Clip TV tạo bất ngờ cho người dùng: Tiếp phát sóng lại các kênh VTV nổi bật

Clip TV tạo bất ngờ cho người dùng: Tiếp phát sóng lại các kênh VTV nổi bật

Sau hơn 3 tháng ngưng tiếp phát sóng các kênh truyền hình của VTV, chắc có lẽ Clip TV đã lấy được thiện cảm với nhà đài và có tiến triển trong việc thương thảo về bản quyền. Nên vậy, chiều 31/08 Clip TV đã bắt đầu tiếp phát sóng lại 8 kênh truyền hình nổi bật của VTV gồm:
•    VTV1: Kênh Thời sự tổng hợp
•    VTV2: Kênh Khoa học và Đời sống xã hội
•    VTV3: Kênh Giải trí tổng hợp
•    VTV4: Kênh truyền hình Đối ngoại quốc gia
•    VTV5: Kênh truyền hình tiếng dân tộc
•    VTV6: Kênh truyền hình dành cho giới trẻ
•    VTV8: Kênh truyền hình quốc gia khu vực Miền Trung và Tây Nguyên
•    VTV9: Kênh truyền hình quốc gia khu vực Nam Bộ
Riêng kênh VTV7 truyền hình Giáo dục quốc gia vẫn chưa được cấp bản quyền, nhưng rõ ràng đây là một bước tiến lớn dành cho Clip TV khi được nhà đài quốc gia là VTV nhìn nhận và đánh giá tốt trong việc tôn trọng bản quyền của nhà đài. Điều này cũng giúp Clip TV xây dựng lòng yêu mến trong lòng người dùng khi là doanh nghiệp cung cấp các chương trình giải trí truyền hình, phim online với chất lượng cao, rõ nét, không giật, lag và đầy đủ bản quyền, tạo sự yên tâm và tin tưởng hơn cho doanh nghiệp.
Truyền hình Internet đang ngày càng trở thành một xu hướng mới khi người dùng không còn bị phụ thuộc vào nhà đài “phải xem những gì nhà đài phát” mà giờ đây người dùng “muốn xem gì thì có quyền yêu cầu” và các nhà cung cấp cần phải liên tục cải tiến nội dung của bản thân để phục vụ người dùng tốt hơn. Cùng công nghệ Internet tốc độ cao càng phát triển truyền hình Internet đã chứng mình được mình vượt trội hơn, bỏ qua các hạn chế của phương thức xem truyền hình truyền thống.
Việc Clip TV được tiếp tục nhận được bản quyền để tiếp phát sóng các kênh VTV chứng tỏ họ quyết định sẽ tiếp tục đầu tư hơn nhiều về mặc nội dung, hoàn thiện sản phẩm và đáp ứng nhiều hơn các nhu cầu giải trí truyền hình của khán giả Việt Nam
 

Clip TV tạo bất ngờ cho người dùng: Tiếp phát sóng lại các kênh VTV nổi bật
4.57 (91.43%) 7 votes

Comments

comments