CLip TV Box là gì?

Clip TV Box là gì?

 

Clip TV Box là thiết bị kết nối với tivi nhà bạn, biến tivi thường của bạn thành 1 chiếc tivi thông minh hơn, với nhiều chức năng sử dụng hơn không phải chỉ đơn thuần dùng để xem các kênh truyền hình như trước nữa.
Clip TV Box có thể giúp bạn xem truyền hình, nghe nhạc online, xem các bộ phim online, hát karaoke, các chương trình dành cho thiếu nhi.

 

clip-tv-boxClip TV Box là thiết bị biến tv thường thành tv thông minh , giúp tv thường có thể sử dụng các chức năng như 1 chiếc smart tv đắt tiền . Giờ đây chiếc tv nhà bạn có thể kết nối với internet, lướt web, xem phim trực tuyến mà không cần đến đầu đĩa hay USB nữa, bạn cũng có thể xem Youtube , hát karaoke với thư viện bài hát khổng lồ từ Internet.

Đặc biệt hơn, với Clip TV Box bạn sẽ được thưởng thức hơn 100 kênh truyền hình vô cùng đặc sắc và hấp dẫn với đầy đủ các kênh : VTV, VTC, HTV, HTVC, các gói kênh quốc tế đặc sắc ( AXN, Phim Wanner TV, Cartoon Network, BBC, CNN,…) , VTVCab , các đài địa phương,… Đầy đủ các kênh hot hiện nay như : VTV3 HD, VTV6 HD, TodayTV, Vĩnh Long 1, HTV7 HD, HTV9 HD,…

Đặc biệt hơn truyền hình truyền thống, bạn có thể xem lại các chương trình truyền hình của các kênh truyền hình HOT lên đến 7 ngày, sẽ không còn phải lo bỏ lỡ bất kỳ 1 chương trình nào.

Với công nghệ streaming tiên tiến nhất sẽ cho bạn những chương trình truyền hình hay nhất, với trải nghiệm tốt nhất về hình ảnh lẫn âm thanh. Cùng với trải nghiệm mượt mà, không giật lag của Clip TV Box.

Clip TV Box – Hộp truyền hình internet – Không chỉ đơn thuần là truyền hình, mà bạn còn trải nghiệm nhiều ứng dụng khác trên Clip TV Box . Youtube mượt mà, không lag, giật, hỗ trợ hình ảnh và âm thanh tốt nhất với chất lượng hình ảnh hỗ trợ 4K , và âm thanh chuẩn 5.1 và 7.1 . Lướt web cực đỉnh với trình duyệt Chrome và hơn thế nữa.

Clip TV Box – Thiết bị biến tv thường thành tv thông minh – Sản phẩm cao cấp cho gia đình hiện đại