Kẻ cướp lăng mộ 1| Kẻ cướp lăng mộ 2 thuyết minh bởi Clip TV

Kẻ cướp lăng mộ 1- Kẻ cướp lăng mộ 2 thuyết minh bởi Clip TV

Kẻ cươp lăng mộ 3 thuyet minh| kẻ cươp lăng mộ thuyet minh| kẻ cươp lăng mộ 4| phim tomb raider thuyet minh| lara croft tomb raider: the cradle of life| kẻ cươp lăng mộ 2 vietsub| bí mật ngôi mộ cổ 3 full| kẻ cươp lăng mộ 2 thuyết minh.

Nội dung kẻ cướp lăng mộ 1:

Lara Croft là một nhà thám hiểm hấp dẫn dẻo dai được sinh ra trong một gia đình giàu có và được học hành chuẩn bị cho tương lai ở những ngôi trường giỏi nhất. Cô đi du lịch khắp những địa điểm nguy hiểm và bí ẩn trên toàn thế giới để kiếm những hầm mộ quý bị thất lạc của những vị hoàng đế xa xưa. Cô có thể nói nhiều thứ tiếng, được rèn luyện chiến đấu kỹ càng và chỉ hoàn toàn làm việc vì sở thích thám hiểm chứ không phải nghe theo mệnh lệnh của ai hết.

Sau khi cha cô mất tích và chỉ để lại một bức thư. Trong bức thư, cha cô đã nói cho cô biết bí mật về hai mảnh Tam giác ánh sáng và ông đã cố gắng bảo vệ nó trước lòng tham của những kẻ xấu xa. Tiếc thay đại diện của nhóm Illuminati Manfred Powell đã cướp được Tam giác ánh sáng. Nhiệm vụ của Lara trong phim Kẻ Cướp Lăng Mộ 1 là giành lại báu vật nhằm ngăn chặn âm mưu điên rồ của Manfred. 

Đón xem tại đây: http://bit.ly/phim-ke-cuop-lang-mo

ke-cuop-lang-mo-1

Nội dung kẻ cướp lăng mộ 2:

Nối tiếp phần một, nữ khảo cổ Lara Croft xinh đẹp tiếp tục cuộc hành trình của mình với nhiều điều ly kỳ, hấp dẫn lẫn hiểm nguy rình rập đang chờ đón. Đó là cuộc truy lùng chiếc hộp Pandora huyền thoại ẩn chứa sức mạnh khủng khiếp và được cất giấu ở một vùng đất xa xôi tại Châu Phi có tên "Cái nôi của sự sống".
Một nhà khoa học đạt giải Nobel muốn có chiếc hộp trong tay để thực hiện âm mưu xấu xa của mình. Và Lara, một lần nữa cô phải đối mặt với bọn tội phạm để có thể đặt bước chân đầu tiên lên vùng đất thánh. Sứ mạng của Lara càng khó khăn hơn khi cô gặp lại Chen Lo, một tay cướp khét tiếng mà cô đã từng có nhiều ân oán trong quá khứ.
Với những cuộc tranh đấu căng thẳng, những pha hành động mạo hiểm, phần hai được đánh giá rất hấp dẫn và gay cấn.

Mời quý vị đón xem link full tại đây: http://bit.ly/ke-cuop-lang-mo-2-cai-noi-cua-su-song

ke-cuop-lang-mo-2

Kẻ cướp lăng mộ 1| Kẻ cướp lăng mộ 2 thuyết minh bởi Clip TV
5 (100%) 1 vote

Comments

comments