Không cần Smart TV vẫn xem lại được các chương trình truyền hình

Giờ đây ước mơ được xem lại những bộ phim yêu thích hay các chương trình truyền hình yêu thích hay đơn giản chỉ là một câu chuyện nhỏ trên truyền hình đã không còn khó khăn với những gia đình không có Smart TV nữa rồi. 

"Không cần Smart TV vẫn xem lại được các chương trình truyền hình" là câu thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến mọi người.

Nhằm nâng cao chất lượng người xem, các kênh truyền hình đa dạng hơn trong nước và quốc tế, sản phẩm Clip TV Box ra đời đáp ứng đúng những mong đợi của  người xem TV.

khong-can-smart-tv-van-xem-lai-cac-chuong-trinh-truyen-hinh-yeu-thich

Vì sao những tháng gần đây Clip TV Box được người tiêu dùng cũng như các báo đài nhắc đến nhiều như vậy. Bởi vì sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được tất cả các nhu cầu của người dùng, mặc dù chưa thật sự hoàn hảo nhưng vẫn là sản phẩm tối ưu nhất với những tính năng sau

  • Nội dung đa dạng với hơn 100 kênh truyền hình hấp dẫn đặt biệt là các kênh Qnet như HBO, AXN, DISNEY, CARTOON NETWORK, FASHION TV, CNN, CINEMA WORLD…
  • Chất lượng hình ảnh sắc nét độ phân giải 4K sống động như thật
  • Tính năng thấu hiểu người dùng, xem lại các chương trình yêu thích, tìm kiếm nhanh chóng, list ra các danh sách đã xem và gợi ý thêm chương trình hay cho người dùng giống với youtube.
  • Cấu hình mạnh mẽ, xem nhanh không lắc giựt, đa nền tảng trên các thiết bị và hệ điều hành.
  • Đối tượng khách hàng bận rộn và khiếm thị cũng là một sản phẩm tối ưu vì có tính năng "Audio Movie"
  • Đặc biệt là khâu chăm sóc khách hàng thì trên cả tuyệt vời, hỗ trợ nhiệt tình, giao hàng nhanh nhất và sửa chữa hay bảo hành cũng nhanh nhất.

khong-can-smart-tv-van-xem-lai-cac-chuong-trinh-truyen-hinh

Clip TV Box cũng là sản phẩm tuyệt vời để tặng người thân ngày tết.

Mọi chi tiết thông tin sản phẩm cũng như thông tin đặt hàng quý khách vui lòng truy cập : clip.vn/tv hoặc gọi số hotline 1900 54 54 82 (nhánh 4)

 

 

Không cần Smart TV vẫn xem lại được các chương trình truyền hình
3.4 (68%) 15 votes

Comments

comments