Link xem Ông Ngoại Tuổi 30 Online Full HD

Link xem Ông Ngoại Tuổi 30 Online Full HD: https://cliptv.vn/info/phim-ong-ngoai-tuoi-30,VNBDLA1pm8og-ngoai-tuoi-30-phien-ban-viet

Chuyện phim Ông ngoại tuổi 30 xoay quanh chàng MC nổi tiếng Sơn Huy (Trịnh Thăng Bình). Trong một chương trình phát thanh, anh khuyên bà mẹ đơn thân tuổi đôi mươi Mi Trần (Kiều Trinh) hãy đi tìm người cha thất lạc. Oái oăm thay, cô gái hóa ra lại chính là đứa con rơi của Sơn Huy sau một sai lầm thời tuổi trẻ.

Phim mang đến sự đột phá trong diễn xuất của chàng ca sĩ Trịnh Thăng Bình

Giờ đây, chàng MC đa tình không chỉ có thêm con gái, mà còn phải đón nhận cả cậu cháu ngoại Phương Đông (bé Coca Gia Bảo). Cuộc sống của anh thay đổi hoàn toàn khi phải chăm lo cho gia đình “từ trên trời rơi xuống”. Đồng thời, Sơn Huy còn cần tìm đủ mọi cách để che giấu câu chuyện nhằm tránh con mắt soi mói từ dư luận.

Ông ngoại tuổi 30 được đạo diễn Võ Thanh Hòa remake lại từ bản Hàn nên nội dung phim không có vấn đề gì phải bàn cãi. Sau khi đến Việt Nam kịch bản phim được thay đổi một số tình tiết để phù hợp với khán giả Việt Nam song cũng không ảnh hưởng đến nội dung. Ngược lại bản Việt còn làm tốt hơn so với bản Hàn ở những tình huống hài hước. Những màn tranh cãi đáng yêu của ba nhân vật chính, sự láu cá của cậu bé Phương Đông không phù hợp với tuổi, căn hộ của Sơn Huy tràn ngập đồ chơi của Phương Đông hay những bộ quần áo ngủ của cô con gái mới lớn…. Tất cả mang đến cho khán giả những tràng cười giòn tan không dứt trong suốt thời lượng bộ phim. Ông ngoại tuổi 30 mang đến một góc nhìn vô cùng hài hước về câu chuyện của Sơn Huy đầy hấp dẫn và thú vị.

Link xem phim: https://cliptv.vn/info/phim-ong-ngoai-tuoi-30,VNBDLA1pm8

Rate this post

Comments

comments