Một bộ phim kinh dị rất đáng xem trong dịp Halloween “Ngôi Nhà Sáp”

Một bộ phim kinh dị rất đáng xem trong dịp Halloween "Ngôi Nhà Sáp"

ngoi-nha-sap

Xem trailer phim "Ngôi Nhà Sáp"

Nội dung phim "Ngôi Nhà Sáp"

Đây là 1 bộ phim thuộc thể loại kinh dị bắt đầu bộ phim là nhân vật nữ chính tên Carly và người anh trai sinh đôi của mình cùng với 4 người bạn là những vận động viên bóng chày tổ chức 1 chuyến dã ngoại trong rừng, và cũng không khác gì nhiều so với những phim kinh dị khác thì mọi chuyện sẽ xảy ra vào lúc trời tối. bài hát được phát đầu tiên vào những phút bắt đầu bộ phim, minerva của deftones.
Trong lúc carly và nhóm bạn đang đốt lửa trại thì 1 chiếc xe tải lao thẳng vào họ rồi trốn mất, rất may lúc đó không có ai bị sao cả nhưng đến sáng thì họ phát hiện xe bị đứt 1 ống dây trong bộ phận gas. Cô gái carly và bạn trai của mình được 1 người thợ săn chở giúp đến 1 trị trấn nhỏ để tìm mua phụ tùng sửa xe. Nhưng trong toàn thị trấn không tìm thấy ai cả, họ chỉ nghe trong nhà thờ có tiếng người và mở cửa bước vào, thì lúc này trong nhà thờ đang tổ chức 1 tang lễ, những người đang cầu nguyện. Người bán phụ tùng sửa xe dẫn họ về nhà 1 ngôi nhà làm bằng sáp , những bức tượng giống hệt người được làm bằng sáp, ngay cả sàn nhà, những bức tường, bàn ghế đều làm bằng sáp, một khung cảnh để dụ dỗ nạn nhân.
Sau khi nhốt carly vào trong xe hơi tên bán hàng đã giết chết bạn trai của cô và lấy sáp đúc thành tượng sáp. 
Cô gái carly hốt hoảng chạy trốn vào nhà thờ và cũng tại nơi đây cô phát hiện ra những người trong nhà thờ mình vừa gặp lúc nãy toàn là những người chết được làm thành tượng sáp.
Ngừơi anh trai của carly lúc này đi tìm mọi người và chỉ gặp được em gái mình , 2 anh em carly bắt đầu hiểu được bí mật của thị trấn nhưng lúc đó là cái chết của những người bạn của họ dưới tay 2 anh em tàn ác nhà vincent. Tên sát thủ vincent em với 1 bộ mặt bằng sáp méo mó cùng anh trai hắn chạm trán với anh em carly , và khi ngọn lửa nổi lên thì cũng là lúc 2 anh em sát thủ bị chôn vùi trong chính ngôi nhà bằng sáp của chúng. Chỉ còn cô gái carly và anh trai mình sống sót .
Kết thúc bộ phim là cảnh 2 anh em được cảnh sát đến cứu, nhưng 1 cuộc điện thoại mới gọi đến cho cảnh sát, ở cơ quan điều tra phát hiện 2 anh em sát thủ vincent vẫn còn 1 người anh trai, lúc này chiếc xe cảnh sát chạy vụt qua chiếc xe tải của tay thợ săn, kẻ đã chở carly và bạn trai của cô vào thị trấn, hắn vẫy tay chào và nhoẻn miệng cười với 2 anh em carly, thế là cũng như đa số phim kinh dị khác, khi tội ác đã bị phanh phui và tiêu diệt thì vẫn còn đâu đó 1 mối nguy hiểm khác đang rình râp con người. 

Một bộ phim quá hay quá nguy hiểm, nếu bạn cảm thấy thích hãy ghé Cliptv.vn để xem phim "Ngôi nhà bằng sáp" : http://bit.ly/ngôi-nhà-sáp

Một bộ phim kinh dị rất đáng xem trong dịp Halloween “Ngôi Nhà Sáp”
3.5 (70%) 2 votes

Comments

comments