Nên lắp truyền hình cáp hay chọn mua Clip TV Box | Android TV Box tại TPHCM

Nên lắp truyền hình cáp hay chọn mua Clip TV Box | Android TV Box tại TPHCM

Việc lắp truyền hình cáp để xem truyền hình đang là nhu cầu tăng cao cho mọi gia đình, nhất là vào những dịp cuối năm, lễ tết. Hầu như thời gian này mọi người đang rất tất bật để lo gia đình, vì thế để chọn lắp truyền hình cáp hay mua 1 android tv box phục vụ việc giải trí có lẽ khó khăn. Mách nhỏ với bạn, Clip TV Box đang là sản phẩm chuyên biệt cho việc giải trí như xem truyền hình với trên 100 kênh, xem phim Mỹ với 1 kho phim bản quyền đặc sắc.

Mọi Thắc Mắc Vui Lòng Gọi Ngay Tổng Đài Tư Vấn Qua Hot Line: 0962.645.376

 

Lựa chọn clip tv box

Nói về phim bản quyền thì thị trường phim bản quyền ở Việt Nam cuối năm 2016 lại có thêm sự tham gia của ClipTV của Vega vào ngày 20/12 tới đây, một công ty trước giờ được biết đến với các sản phẩm Internet và giá trị gia tăng. Thông tin gửi đi trước ngày ra mắt của ClipTV khá lạ lẫm như tính năng audio movies hay tính năng catch-up của kênh truyền hình "phá vỡ quy luật thời gian thực của truyền hình”.

 

hop box.jpg

Thật sự, lắp truyền hình cáp cũng chỉ xem được các kênh truyền hình truyền thống, để xem thêm những bộ phim kinh điển, bạn phải thuê những dĩa DVD hoặc ra tiệm mua vài đĩa DVD yêu thích để xem, có phải quá bất tiện cho việc giải trí? Hoặc giả Tivi nhà bạn là 1 chiếc Smart Tivi thì việc này cũng không khó lắm, bạn có thểm xem hàng loạt các bộ phim trên Youtube hoặc những ứng dụng trả phí khác và rồi chi phí của bạn trong 1 tháng lại tăng lên, nhưng chất lượng ra sao..? Đến đây bạn có thể tự cảm nhận và hãy nói cho chúng tôi nghe.

  •  

tv6f-1-web.jpg

Clip TV Box ra đời nhằm đem đến cho quý khách 1 sự giải trí tuyệt vời với các chức năng: xem truyền hình, xem phim Mỹ, Âu, Á…xem Youtube, nghe nhạc, ứng dụng Karaoke. Với mỗi chức năng phụ kèm theo cho mỗi ứng dụng đó tôi tin rằng Clip TV Box được đánh giá là sản phẩm tốt cho quý khách, và không chỉ dừng là 1 sản phẩm giải trí, Clip TV Box xứng là 1 món quà vô giá dành tặng người thân gia đình với thiết kế sang trọng, đặc sắc, thì bạn nên đừng bỏ qua 1 sản phẩm tốt và tuyệt vời này nhé

Mọi Thắc Mắc Vui Lòng Gọi Ngay Tổng Đài Tư Vấn Qua Hot Line: 0962.645.376

Trụ Sở Chính: Cơ quan chủ quản: Công ty cổ phần Bạch Minh – Địa chỉ: Tầng 8, 98 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Chi Nhánh: Lầu 7, Toà nhà Thời báo Kinh tế,
   Số 1/1 Đường Hoàng Việt, Phường 4
Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Website: http://cliptvbox.net/

 

Nên lắp truyền hình cáp hay chọn mua Clip TV Box | Android TV Box tại TPHCM
4 (80%) 18 votes

Comments

comments