Ở đâu bán tv box giá rẻ

TV Box là thiết bị kết nối truyền hình internet với tivi thông qua cổng HDMI, do đó hầu hết các TV đều sử dụng được TV Box.

Nhiều người e ngại mua phải TV Box giá đắt lại không chất lượng hàng Trung Quốc nên rất lo ngại và câu hỏi đặt ra là "ở đâu bán tv box giá rẻ chất lượng".

o-dau-ban-tv-box-gia-re

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại TV Box như : FPT Play Box, Clip TV Box, Smart TV Box, Android TV Box….

Trong các cửa hàng điện máy cũng có bán hoặc trên các web thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Adayroi ….cũng bán rất chạy mặt hàng này.

Trên 4 loại TV Box nói trên thì Clip TV Box đang là mặt hàng cạnh tranh nhất với hơn 3000 giờ phim, trên 100 kênh phim truyền hình trong nước và quốc tế, nội dung phim hay đa dạng hấp dẫn và đặc biệt là 100% bản quyền , ngoài ra Clip tv box còn quan tâm đến khẩu vị người dùng, muốn gì có đó. Thêm một điểm khác biệt nữa mà chỉ có ở Clip tv box đó là tính năng audio movie dành cho những người bận rộn và những người bị khiếm thị.

Do đó chọn Clip TV Box là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Hiện nay Clip TV Box đang có bán các cửa hàng điện máy cũng như các đại lý nhỏ trên toàn quốc. Nếu bạn muốn mua Clip TV Box có thể đến Điện máy xanh, Phan Khang, Điện máy chợ lớn… hoặc có thể gọi trực tiếp số tổng đài 1900 54 54 82 (nhánh 4) để được tư vấn và hỗ trợ.

Hiện tại Clip TV Box đang có khuyến mãi miễn phí 6 tháng cước thuê bao và miễn phí lắp đặt.

Các bộ phim hay đang trình chiếu trên Clip TV

Phim rắn độc trên không 

Phim hai chú mèo siêu quậy

Phim lính thuỷ đánh bộ

 

 

 

 

 

Ở đâu bán tv box giá rẻ
2.9 (58%) 10 votes

Comments

comments