Phim Tây Du Ký Lạ Truyện Kiếp Nạn Thứ 82 Vietsub Full HD|Xem Ngay Tây Du Ký Lạ Truyện Châu Tinh Trì

Phim Tây Du Ký Lạ Truyện Kiếp Nạn Thứ 82 Vietsub Full HD|Xem Ngay Tây Du Ký Lạ Truyện Châu Tinh Trì

Link xem phim full : http://bit.ly/Clip-tv-tay-du-ky-la-truyen

Các từ khóa tìm kiếm google 

tây du ký lạ truyện 2017
tây du ký lạ truyện châu tinh trì
tây du ký lạ truyện: kiếp nạn 82 truyền
tây du ký lạ truyện: kiếp nạn 82 hongming luo
tây du ký lạ truyện diễn viên
tây du ký lạ truyện kiếp nạn 82 diễn viên
tây du ký lạ truyện: kiếp nạn 82 jiaoshou
tây du ký kỳ truyệntay-du-ky-la-truyen

Nội dung

Bộ phim Tây du ký “lạ” truyện – Kiếp nạn 82 sẽ là cuộc “cải cách” hoàn toàn mới về chuyến thỉnh kinh của 4 thầy trò Đường Tăng. 

Câu chuyện xoay quanh cuộc đối đầu đầy nguy hiểm và thử thách giữa 4 thầy trò Đường Tăng và tiểu yêu Vương Đại Chùy (Bạch Khách đóng).

Đối với 4 thầy trò Đường Tăng, cuộc đụng độ Vương Đại Chùy chính là kiếp nạn thứ 82, từ đó hai bên đã có chuyến phiêu lưu mạo hiểm khiến khán giả phải cười nghiêng ngửa.

Tây du ký “lạ” truyện – Kiếp nạn 82 được làm lại từ bộ phim nhiều tập ăn khách cùng tên được phát trên mạng. Theo đạo diễn Khiếu Thú Dịch Tiểu Tinh cho biết, quá trình viết kịch bản là việc đầu tiên khiến ông đau đầu, điển hình là trong vòng hai tháng phải sửa đổi kịch bản 19 lần. Cuối cùng kịch bản được sửa đổi lần thứ 41 mới được chọn để quay chính thức.

Tạo hình các hình ảnh các diễn viên trong phim

tdk

 

tdk1

tdk2

tdk3

tdk4

tdk5

tdk6

tdk7

4 thầy trò Đường Tăng
Trong phim, Lưu Tuần Tử Mặc đóng vai Tôn Ngộ Không. Tạo hình nhân vật trở thành đề tài bàn luận ầm ĩ trên các diễn đàn. Một dân mạng bình luận: “Tạo hình làm được như vậy, vừa hài hước vừa "bá đạo", rất có tính đột phá”.

Lưu Tuần Tử Mặc xuất thân từ gia đình nghệ sĩ, từ nhỏ học vẽ tranh, có kiến thức sâu rộng về mỹ thuật và nghệ thuật. Nhưng, sau khi tốt nghiệp ngành mỹ thuật ở đại học truyền thông, anh lại không theo đuổi công việc có liên quan đến chuyên ngành, mà lại dấn thân vào sự nghiệp diễn viên và đạo diễn.

Người đóng vai Trư Bát Giới là ngôi sao nổi tiếng Thái Lan Mike D.Angelo. Trước đó, Mike được yêu thích trong bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc phiên bản Thái. Anh sở hữu ngoại hình điển trai và được phong là “nam thần” của Thái Lan. 

Lần này xuất hiện trong phim Tây du ký “lạ” truyện – Kiếp nạn 82, Mike buộc phải đeo cái mũi heo giả, hi sinh ngoại hình bảnh bao của mình, khiến khán giả ái mộ xuýt xoa cho thần tượng "phải chịu tổn thương” để đóng phim.

Theo http://cliptv.vn/tv/tin-tuc/ban-da-xem-tay-du-ky-la-truyen-mot-bo-phim-dang-hot-tren-clip-tv-400

Phim Tây Du Ký Lạ Truyện Kiếp Nạn Thứ 82 Vietsub Full HD|Xem Ngay Tây Du Ký Lạ Truyện Châu Tinh Trì
5 (100%) 1 vote

Comments

comments