Tết này tặng gì cho người thân là ý nghĩa nhất

Tết này tặng gì cho người thân là ý nghĩa nhất.

Tết đối với người Việt Nam luôn có ý nghĩa vô cùng đặc biệt, ý nghĩa sâu xa và mang tính thiêng liêng, trang trọng là tiễn đưa năm cũ, chào đón, chúc tụng năm mới sức khỏe con người tốt hơn, sinh kế khá hơn, hạnh phúc cá nhân – gia đình bền vững hơn và khởi đầu từ ý thức hệ nông nghiệp, sau dần tỏa rộng trong đời sống con người toàn xã hội, song vẫn mang ý nghĩa nhân văn tốt đẹp.

Tết Nguyên đán còn là dịp để hướng về cội nguồn. Đó là giá trị tâm linh, cũng là giá trị tình cảm sâu sắc của người Việt, trở thành truyền thống tốt đẹp.

Trong dịp Tết mọi người thường thể hiện niềm kính trọng yêu quý qua cách gửi quà biếu. Con cái biếu bố mẹ, cháu chắt biếu ông bà, nhân viên biếu lãnh đạo….

Nhưng để chọn được một món quà thật ý nghĩa để gửi tặng người thân thì cũng thật khó.

Hiện nay khi đời sống phát triển khá giả thì việc biếu quà bánh không còn là xa xỉ nữa mà người ta hướng đến những cái gì cao sang hơn, có ý nghĩa hơn.

Công ty cổ phần Bạch Minh – Vega coporation đã vừa cho ra mắt sản phẩm Clip TV Box – một sản phẩm công nghệ cho phép kết nối tivi với internet.

Với sản phẩm này công ty đảm bảo sẽ là món quà ý nghĩa nhất để gửi tặng người thân, họ hàng, cấp trên, đồng nghiệp, bạn bè…

Clip TV Box là Thiết bị "hô biến" TV thường thành TV thông minh với khoảng 1,8 triệu đồng nhưng Clip TV Box được giới thiệu là vẫn hỗ trợ trình chiếu định dạng phim 4K đúng chuẩn thông qua USB, "đám mây" Netflix hay các dịch vụ phim ảnh khác. Cung cấp trên 100% phim bản quyền chất lượng cao, với hơn 3000 giờ phim hấp dẫn lôi cuốn.

Cấu hình của Clip TV Box:

– CPU: Quad-core 64-bit ARM Cortex-A53, 2GHz

– GPU: Penta-core ARM Mali-450 3D

– RAM: 1GB (DDRIII)

– Bộ nhớ trong: 8GB

– Hệ điều hành: Android 5.1

– Cổng kết nối: 1 cổng mạng LAN RJ45, 1 cổng HDMI, 1 cổng AV, 2 cổng USB 2.0, 1 cổng microSD.

– Hỗ trợ mạng không dây Wi-Fi.

tet-nay-tang-gi-cho-nguoi-than-la-y-nghia-nhat

Tết này tặng gì cho người thân là ý nghĩa nhất
4 (80%) 10 votes

Comments

comments