Tiểu sử Thái Hòa và những bộ phim nổi tiếng của Thái Hòa

Tiểu sử Thái Hòa và những bộ phim nổi tiếng của Thái Hòa

Tiểu sử Thái Hòa ​

Thái Hòa, tên đầy đủ là Hồ Thái Hòa, là một diễn viên sân khấu, diễn viên điện ảnh và một đạo diễn tài năng. Anh đã từng dành được giải thưởng dành cho diễn viên và đạo diễn, bao gồm diễn viên triển vọng của liên hoan sân khấu hài năm 1998, giải Mai Vàng đạo diễn sân khấu năm 2006 với vở ""Người vợ Ma"". Thái Hòa bắt đầu tham gia với màn ảnh với phim đầu tiên là “Những đứa con thành phố” và sau đó là các phim điện ảnh như Huyền thoại bất tử, 14 ngày phép, Để mai tính, Long ruồi, Cưới ngay kẻo lỡ – đều là những tác phẩm điện ảnh ăn khách của Việt Nam thời gian gần đây.

Những bộ phim nổi tiếng của Thái Hòa

1. Long Ruồi

Phim là câu chuyện về Tèo, anh chàng đầu bếp quê mùa, quyết tâm lên thành phố đổi đời. Nhờ ngoại hình giống đại ca xã hội đen Long Ruồi như hai giọt nước, Tèo ngay lập tức chễm chệ ngồi vào ghế đàn anh, sống cuộc sống xa hoa đúng như mong ước nhưng anh không hề biết đằng sau đó là những bí mật gì.

Cùng đón xem Long Ruồi trên Clip TV: http://bit.ly/Clip-tv-long-ruoi

long-ruoi

2. Để Mai Tính

Trong lúc đang đau khổ vì mối tình dang dở với Mai, Dũng gặp Hội, một ông chủ đồng tính, đang thất vọng với bi kịch tình yêu của mình và muốn tìm bạn tình mới. Liệu chàng trai bình thường kia có giữ được mãi ngọn lửa tình yêu với cô ca sỹ và lý tưởng của mình trong cuộc sống?

Cùng đón xem Để Mai Tính trên Clip TV : http://bit.ly/cliptv-de-mai-tinh

de-mai-tinh

3. Tèo Em

4. Người Nhà Quê

5. Thằng Bờm Và Phú Ông

Clip TV còn có đầy đủ phim hấp dẫn kịch tính đến từ Mỹ, Anh, Nga, Pháp, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam. Một điểm đặc biệt khác là các nội dung độc quyền, do Clip TV đầu tư sản xuất như Audio movie – Xem phim bằng tai lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam hay Radio kể chuyện, loại hình “sách nói” giúp người sử dụng không cần đọc vẫn hiểu được nội dung cuốn sách.

Theo chia sẻ từ đại diện Clip TV, với chiến lược mang đến cho khán giả những bộ phim hấp dẫn nhất, đơn vị này sẽ liên tục cập nhật các phim mới lên hệ thống của mình. Hiện nay, tại Clip TV đã có hơn 1.000 bộ phim hấp dẫn với đầy đủ thể loại, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của tín đồ điện ảnh. Ngoài ra, Clip TV cũng không ngừng nâng cấp và gia tăng số lượng kênh cho nội dung truyền hình Internet của mình. Đến nay, Clip TV đã có hơn 120 kênh truyền hình trong nước và quốc tế.

Rate this post

Comments

comments