Xem phim eragon cậu bé cưỡi rồng phần 1|Phim kỵ sĩ rồng thuyết minh full hd

Xem phim eragon cậu bé cưỡi rồng phần 1|Phim kỵ sĩ rồng thuyết minh full hd |Xem phim eragon cậu bé cưỡi rồng phần 2

LINK PHIM FULL HD : http://bit.ly/phim-ky-si-rong-ERAGON

Phim kỵ sĩ rồng với sự diễn xuất của các diễn viên Jeremy Irons, Sienna Guillory, Ed Speleers. Edward Speleers trong vai Eragon, Jeremy Irons, Garrett Hedlund, Sienna Guillory, Robert Carlyle, John Malkovich, Djimon Hounsou, Alun Armstrong, Joss Stone, và với giọng lồng tiếng của Rachel Weisz vào vai con rồng Saphira.

Phim kỵ sĩ rồng thuộc thể loại hành động gia đình phiêu lưu thiếu nhi.

ky-sy-rong

Eragon (Edward Speleers) là một cậu bé nông dân 17 tuổi (15 tuổi trong truyện) sống ở một làng nhỏ tên Carvahall của một lục địa giả tưởng Alagaësia. Alagaësia có nhiều loại động vật huyền thoại như rồng. Trong khi đang đi săn bắn, cậu đã vô tình nhặt được cái trứng rồng rồi từ đó nở thành một con rồng con màu xanh rồi cậu đặt tên cô rồng con là Saphira (lồng tiếng Rachel Weisz). Eragon quyết định giấu Saphira như một bí mật, những một nhóm loài Ra'zac, được gửi bởi tên bạo chúa Galbatorix (John Malkovich) để tìm bắt Eragon và Saphira. Điều này làm cậu phải chạy trốn khỏi nhà nhưng khi cậu trở lại thì chú ruột cậu đã bị sát hại bởi bọn Ra'zac. Điều này đã làm cậu phẫn nộ và quyết định ra đi trả thù. Cùng với người kể truyển cổ tích Brom (Jeremy Irons), Eragon, và Saphira bắt đầu đi con đường mà của các kị sĩ rồng đã bị lãng quên. Cậu học phép thuật, đánh kiếm và cách cưỡi rồng để một ngày phục hưng đất nước và lật đổ tên bạo chúa đang cai trị toàn cõi Alagaësia.

Phim kỵ sĩ rồng được cống chiếu rộng rãi trên thế giới vào ngày 13-15 tháng 12 năm 2006 bởi hãng phim 20th Century Fox. Nó là phim đứng thứ 10 xếp hạng tệ nhất năm 2006 trên Rotten Tomatoes, và hạng thứ 31 trong những phim có thu nhập cao nhất trong Hoa Kỳ.Đĩa DVD và Blu-ray của bộ phim được ra mắt ngày 20 tháng 3 năm 2007. Nó được công bố đầu tiên trên Disney XD trong Hoa Kỳ vào ngày 6 tháng 4, 2009. Bộ phim ra mắt một nữ ca sĩ nhạc tâm hồn và còn là người thắng giải Grammy Joss Stone đóng vai nữ diễn viên trong phim lần đầu tiên.

phim-ky-sy-rong

Để xem phim kỵ sỹ rồng full hd bạn truy cập Clip TV tìm phim Kỵ sỹ rồng hoặc vào link sau : Kỵ sỹ rồng.

Xem phim eragon cậu bé cưỡi rồng phần 1|Phim kỵ sĩ rồng thuyết minh full hd
3.08 (61.67%) 12 votes

Comments

comments