Xem phim Kỷ Băng Hà 4 lục địa trôi dạt

Kỷ băng hà 4 lục địa trôi dạt thuộc phần 4 trong series Kỷ Băng Hà. Ở phần này nhóm bạn Manny (voi ma-mút), Diego (hổ răng kiếm) và Sid (lười tiền sử) sẽ đối mặt với những thử thách mới do các lục địa bị trôi dạt sau trận Đại hồng thủy.

ky-bang-ha-4-luc-dia-troi-dat-1

Link xem phim tất cả các phần 

http://bit.ly/youtube-ky-bang-ha-1

http://bit.ly/Cliptv-Ky-Bang-Ha-2

http://bit.ly/Ky-bang-ha-3-Cliptv

http://bit.ly/Ky-bang-ha-4-Cliptv

Nhờ vào 1 tảng băng trôi mà cả nhóm đã may mắn sống sót qua trận Đại hồng thủy, đang lênh đênh giữa biển khơi thì nhóm gặp phải 1 con tàu to lớn của tên thuyền trưởng Gutt.

Tại đây trên thuyền đã xuất hiện thêm các nhân vật như: Squint, Captain Gutt, Flynn… 

ky-bang-ha-4-luc-dia-troi-dat-2

Gutt đã dùng mọi cách để dụ dỗ và lôi kéo nhóm của Ma Mút tham gia vào các hoạt động cướp biển của chúng nhưng dù thế nào nhóm cũng không đồng ý đi theo tên thuyền trưởng đáng gét Gutt. 

ky-bang-ha-4-luc-dia-troi-dat-3

Với các tình tiết vui buồn hài hước lẫn lộn cả nhóm đã mưu trí đánh bại lại những sinh vật gớm ghiếc kia. Có thể nói với các tình tiết hài hước, vui nhộn, Kỷ băng hà 4 lục địa trôi dạt mang tới cho người xem những tiếng cười sảng khoái. Các nhân vật trong phim trở nên sống động với: vui, buồn, yêu, ghét như con người, qua đó phim cũng chuyển tải những bài học nhẹ nhàng về tình cảm cha con, bạn bè, tình yêu. Đây được đánh giá là 1 bộ phim hay với đề cử giải thưởng Kids' Choice Awards 2013.

ky-bang-ha-4-luc-dia-troi-dat-4

Theo Cliptv.vn/tv

Xem phim Kỷ Băng Hà 4 lục địa trôi dạt
5 (100%) 1 vote

Comments

comments